• Không có sản phẩm nào trong giỏ.

THI CÔNG LẮP ĐẶT TẬN NHÀ

Tới tận nhà quý khách lắp đặt

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Chiết khấu 5% cho đơn hàng trên 2 triệu

HỖ TRỢ 24/7

0984 88 92 93 | 0965 979 677

AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

Hàng hóa an toàn & chất lượng

5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ

Khi mua rèm cửa sổ, bạn sẽ suy nghĩ về chức năng tổng thể, kiểm soát ánh sáng và vẻ ngoài thẩm mỹ. Bạn cũng sẽ muốn xem xét việc thiết kế các cửa sổ của mình thế nào.
Trang trí cửa sổ cho ngôi nhà của bạn có tác động mạnh mẽ đến thiết kế nội thất của bạn đến mức bạn thực sự muốn chọn rèm cửa sổ tùy chỉnh một cách cẩn thận. Khi mua rèm cửa sổ đẹp, bạn sẽ suy nghĩ về một số yếu tố như chức năng tổng thể, điều khiển ánh sáng, giá trị cách nhiệt và vẻ ngoài thẩm mỹ. Bạn cũng sẽ muốn xem xét thiết kế của các cửa sổ của mình.

Kiểu dáng và hình dạng của ô cửa sẽ xác định kiểu rèm cửa sổ tùy chỉnh nào sẽ hoạt động tốt nhất về sự phù hợp, chức năng và vẻ đẹp. Màn Cửa Chí Thành Bình Long cung cấp một loạt các rèm cửa sổ và kiểu dáng tùy chỉnh khác nhau, tất cả đều được trang bị chuyên nghiệp cho từng cửa sổ riêng lẻ. Điều này giúp cho tất cả các cửa sổ, bao gồm kích thước tùy chỉnh và cửa sổ có hình dạng kỳ lạ, được kết hợp hoàn hảo với rèm cửa đẹp mắt của Màn Cửa Chí Thành  Bình Long

Chúng ta hãy xem năm kiểu rèm cửa sổ tùy chỉnh khác nhau dưới đây xem loại nào sẽ phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Rèm động cơ – Hoàn hảo cho cửa sổ trên cao khó tiếp cận


Rèm cửa sổ tự động dùng động cơ đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các chủ nhà đang tìm kiếm chức năng không dây và rảnh tay. Chúng hoàn hảo cho bất kỳ loại cửa sổ nào khó tiếp cận, bao gồm cửa sổ cao, cửa sổ cao trong phòng hình vòm, cửa sổ trần nhà và cửa sổ phía sau đồ nội thất.

Theo như các mẫu màn rèm thì rèm động cơ là một trong những lựa chọn an toàn nhất cho các gia đình có trẻ em vì không có dây nguy hiể. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ trong phòng có thể tiếp cận với trẻ em.

Công nghệ động cơ của Somfy và các nhà cung cấp khác cho phép cơ giới hóa trong hầu hết các kiểu rèm cửa sổ khác nhau. Nếu bạn muốn có một bộ rèm động cơ cụ thể, chỉ cần gọi cho chúng tôi để xem liệu cơ giới hóa có phải là một lựa chọn không.

5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ

Rèm vải – Làm dịu ánh sáng mặt trời đến từ cửa sổ hướng về phía nam của bạn


Rèm vải là một trong những loại rèm cửa sổ đẹp phổ biến nhất vì chúng rất linh hoạt và có nhiều kiểu khác nhau. Theo khả năng tương thích, rèm vải là lý tưởng cho phòng khách, phòng ngủ và cửa sổ phòng ăn. Rèm vải duy trì sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng xung quanh, đồng thời làm dịu ánh sáng mặt trời đến mức dễ chịu hơn.

Tất cả các loại màn cửa sổ tùy chỉnh được cung cấp bởi Màn Cửa Chí Thành  Bình Long có nhiều loại chất liệu, màu sắc, hoa văn và kiểu dệt khác nhau. Bạn có các tùy chọn cho độ dày vải, ảnh hưởng đến độ cản sáng rèm cho cửa sổ tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể chọn một vật liệu cực kỳ nhẹ nhàng làm dịu ánh sáng mặt trời hoặc chọn một loại vải cản sáng cách nhiệt hoàn toàn các tia nắng mặt trời.

Màn Cửa Chí Thành  Bình Long cung cấp nhiều lựa chọn rèm cho các cửa sổ tùy chỉnh mềm mại và các sắc thái làm bằng vải, bao gồm: Rèm vải chống nắng, rèm vải xếp ly, rèm vải voan, rèm vải cách nhiệt và rèm roman. Đặc biệt rèm roman làm từ chất liệu vải là sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa sổ.

5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ

Rèm dọc – Lý tưởng cho cửa sổ rộng và cửa kính trượt


Cửa sổ rộng và cửa kính trượt có xu hướng trông đẹp mắt với rèm lá dọc đi kèm trong những bản lá dọc bề rộng 89mm – 127mm. Rèm cửa sổ lá dọc có thể được thiết kế để mở từ bên trái, bên phải hoặc mở cả 2 bên. Để thêm an toàn và thuận tiện, bạn có thể có tùy chọn điều khiển ánh sáng bằng sợi dây bên hông bộ rèm.

Rèm cửa Màn Cửa Chí Thành  Bình Long cung cấp rèm lá dọc theo một vài kiểu khác nhau, bao gồm:
  • Rèm vải dọc chất liệu sợi thủy: Đây là chất liệu có thể chống cháy và có xuất xứ từ Mỹ, nó mang lại lợi ích giống hệt như rèm dọc tiêu chuẩn được đề cập ở trên.
  • Rèm dọc vinyl – Rèm vinyl dọc có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, đây là mẫu rèm được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng làm việc.
  • Rèm nhựa PVC dọc: Là mẫu rèm dọc được làm từ nhựa PVC màu trắng trong hay màu vàng. Tác dụng chính của mẫu rèm này là để ngăn nhiệt, ngăn lạnh, chống côn trùng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, kho lạnh…
5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ

Rèm cửa sổ vật liệu bảo trì thấp – Giải pháp cho phòng tắm và nhà bếp


Cửa sổ phòng tắm và nhà bếp có thể khó khăn để mua sắm khi chọn màn cửa sổ tùy chỉnh phù hợp. Vì các phòng này có xu hướng có độ ẩm cao, đặc biệt là phòng tắm, bạn chắc chắn muốn chọn phương pháp trang trí cửa sổ chống ẩm.

Ngoài rèm vinyl và rèm nhựa PVC được đề cập trước đó, Màn Cửa Chí Thành  Bình Long còn cung cấp ba loại rèm từ thấp đến không cần bảo trì khác hoàn hảo cho phòng tắm, nhà bếp và bất kỳ khu vực nào khác trong nhà bạn, nơi cần bảo trì và chống ẩm thấp.
  • Rèm nhựa giả gỗ: là một loại rèm composite giống hoàn toàn hình dáng của gỗ tự nhiên. Bạn có thể chọn giữa các màu sắc khác nhau giống như bạn làm với rèm gỗ thông thường. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một cái nhìn bằng gỗ tự nhiên trong phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn.
  • Rèm sáo nhôm – Rèm nhôm có các bản lá nhôm bề rộng 25mm và có sẵn trong hàng loạt các màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể có rèm nhôm đục lỗ nếu bạn muốn một cái nhìn độc đáo. Rèm nhôm siêu bền, chống ẩm và rất dễ dàng trong việc vệ sinh làm sạch.
5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ

Rèm gỗ và tre trúc – Vẻ đẹp tự nhiên cho mọi loại cửa sổ


Nếu bạn đang tìm kiếm rèm cửa sổ mang vẻ đẹp và màu sắc của tự nhiên, bạn không thể không chọn rèm gỗ và tre trúc. Rèm gỗ và tre trông tuyệt vời trên tất cả các loại cửa sổ, cửa ra vào kiểu Pháp, cửa kính trượt, v.v. Thậm chí có giải pháp cho các cửa sổ với hình dạng kỳ lạ.
  • Rèm gỗ tự nhiên – Rèm gỗ có thể thêm kết cấu tự nhiên và độ sâu cho căn phòng. Chúng dễ dàng giữ sạch và bền hơn rèm vải. Rèm cửa Màn Cửa Chí Thành  Bình Long cung cấp rèm gỗ được sơn hoặc nhuộm màu, tùy thuộc vào giao diện bạn muốn đạt được. Rèm tùy chỉnh bằng gỗ có thể được thiết kế cho bất kỳ kích thước và hình dạng cửa sổ nào.
  • Vải gỗ dệt được làm bằng các vật liệu thân thiện với môi trường khác nhau, chẳng hạn như lau sậy mây, gỗ, cỏ và đay. Những vật liệu này được dệt với nhau thành các phong cách khác nhau, chẳng hạn như rèm dùng motor bảng điều khiển hoặc rèm gỗ dệt.
  • Rèm tre là một tùy chọn rèm cửa sổ đẹp cổ điển thân thiện với môi trường khác và cũng có nguồn gốc 100% hữu cơ. Bóng tre mang lại cái nhìn mềm mại cho căn phòng bằng cách khuếch tán ánh sáng mặt trời từ cửa sổ. Tại Màn Cửa Chí Thành  Bình Long chúng tôi cung cấp một lớp lót mặt sau nếu bạn muốn độ mờ hoàn toàn với bóng tre. Rèm tre dễ dàng tùy chỉnh cho tất cả các hình dạng cửa sổ, với các tùy chọn điều khiển, chẳng hạn như thao tác từ trên xuống / từ dưới lên.
5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ

Bước đầu tiên hướng tới rèm cửa sổ tùy chỉnh đẹp cho ngôi nhà của bạn


Lựa chọn rèm cửa sổ đẹp với giá rẻ và chất lượng, cùng khả năng chống nắng cản sáng tốt là chìa khóa để đạt được một thiết kế nội thất tuyệt đẹp và chuyên nghiệp. Rèm Màn Cửa Chí Thành  Bình Long cung cấp rất nhiều mẫu rèm cho cửa sổ trong nhà của bạn với rèm cửa sổ tùy chỉnh được thiết kế riêng cho nhu cầu của bạn.

Rèm cửa Màn Cửa Chí Thành  Bình Long luôn muốn các khách hàng tìm và lựa chọn được cho không gian của mình những bộ rèm cho cửa sổ đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi xử lý mọi khía cạnh của thiết kế, đo lường và lắp đặt – khiến bạn chỉ cần ngồi lại và tận hưởng các phương pháp trang trí cửa sổ mới nhất của chúng tôi.

Khi bạn đã sẵn sàng thực hiện bước đầu tiên để chuyển đổi nội thất trong nhà, tất cả những gì bạn cần làm là lên lịch tư vấn miễn phí tại nhà với chuyên gia tư vấn về phong cách của chúng tôi. Làm việc tự tin với các chuyên gia của chúng tôi, những người sẽ giúp biến tầm nhìn rèm cửa sổ sang trọng của bạn thành hiện thực.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các cửa sổ và các mẫu rèm dành cho nó, cũng như các tùy chọn xử lý cửa sổ khác, hãy truy cập trang Liên hệ hoặc gọi để tìm chuyên gia tư vấn về rèm màn ngay cho bạn.

CỬA HÀNG RÈM CỬA CAO CẤP CHÍ THÀNH
Web : www. mancuachithanh.com
Điện thoại: 0903026615 - 0984889293
Địa chỉ: 385 Nguyễn Huệ, P.An Lộc, Tx.Bình Long, Bình Phước

Đăng nhận xét