• Không có sản phẩm nào trong giỏ.

THI CÔNG LẮP ĐẶT TẬN NHÀ

Tới tận nhà quý khách lắp đặt

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Chiết khấu 5% cho đơn hàng trên 2 triệu

HỖ TRỢ 24/7

0984 88 92 93 | 0965 979 677

AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

Hàng hóa an toàn & chất lượng

Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Rèm cửa phòng ăn và phương pháp trang trí cửa sổ là tối ưu cho một căn phòng. Rèm màn giúp tập hợp các yếu tố trong không gian lại với nhau.
/Có thể nói rằng rèm cửa phòng ăn và phương pháp trang trí cửa sổ cho khu vực này là tối ưu cho một căn phòng. Rèm màn giúp tập hợp tất cả các yếu tố trong không gian của bạn lại với nhau. Nhưng kỳ lạ thay, mọi người thường để trống cửa sổ phòng ăn của họ, đặc biệt nếu căn phòng ở phía sau nhà và mở ra vườn. Tuy nhiên, những ý tưởng rèm phòng ăn dưới đây sẽ thuyết phục bạn nó đáng để treo một tấm màn cửa số nơi phòng ăn hay không.

Đầu tư rèm cửa đẹp cho phòng ăn có thể tốn kém, nhưng trên sự cân bằng chắc chắn sẽ có giá trị. Rèm đẹp phòng ăn mang lại vẻ thẩm mỹ và thêm một chút sang trọng và thoải mái có thể nâng toàn bộ không gian căn phòng.

Ngoài ra, tại sao bạn không tự tay để làm rèm cửa cho phòng ăn? Nó không khó như bạn nghĩ đâu. Hoặc bạn có thể lựa chọn rèm cửa tại các cửa hàng với những màu sắc hoa văn theo mùa mới nhất. Đây là một giải pháp kinh tế hơn nhiều, cho phép thay đổi cách trang trí cửa sổ phòng ăn thường xuyên hơn.

Các ý tưởng cho rèm cửa phòng ăn theo xu hướng kết hợp rèm phòng ăn và khăn trải bàn của bạn

Rèm phòng ăn kết hợp khăn trải bàn

Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Đây là một bước ngoặt tự nhiên trong việc phối màu giữa khăn trải bàn và rèm cho phòng ăn của bạn. Như hình ảnh bên trên bạn thấy, màu xanh mạnh mẽ trên các bức tường tương phản với rèm cửa phòng ăn màu vàng chanh và khăn trải bàn. Sự kết hợp này mang lại sự phối hợp giữa các vật liệu giúp căn phòng trở nên sang trọng và ấm cúng hơn.

Chọn rèm phòng ăn màu trung tính


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Có những lợi thế để lắp những bộ rèm màu sắc táo bạo cho phòng ăn của bạn. Nhưng nếu bạn có phòng ăn trang trí đẹp theo cách riêng, hãy chọn rèm cửa màu trung tính đẹp nhưng đừng mang lại quá nhiều sự chú ý. Những chiếc rèm in hình lá này mang lại sự cân bằng hoàn hảo. Chúng bổ sung cho khung gỗ cửa sổ được sơn khi mở và đem lại một không gian yên tĩnh khi đóng lại.

Phối hợp trong nhà bếp và khu vực ăn uống


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Bạn có thể có tủ bếp thông minh nhất, sàn nhà tuyệt đẹp và các phụ kiện đáng giá. Nhưng nếu bạn có một phòng ăn liền kề nhà bếp và cách sắp xếp trưng bày không phù hợp, nó sẽ trông lộn xộn. Lý tưởng nhất, sử dụng các phương pháp trang trí khác nhau tùy thuộc vào không gian. Vì vậy rèm khu bếp và rèm cửa khu vực phòng ăn tất cả được làm từ cùng một loại vải và màu sắc.

Gây chú ý bằng một bộ rèm phòng ăn tối màu


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Nếu bạn có một mảnh vườn cùng những bông hoa tuyệt đẹp cạnh phòng ăn và bạn muốn mọi người chú ý. Hãy treo rèm cửa sổ phòng ăn, ngay lập tức sẽ thu hút ánh mắt của mọi người ra hướng ngoài cửa. Những bộ rèm cửa này chỉ làm điều đó, trong khi phối hợp với các phụ kiện (chẳng hạn như ánh sáng trong hộp rèm và bình hoa trên bàn) sẽ tạo ra sự gắn kết hoàn hảo. Đó là một cách thông minh để đưa ra một lượng màu đáng kể nếu bạn muốn giữ cho bức tường của bạn màu trung tính.

Rèm vải phòng ăn họa tiết hoa lá thiên nhiên


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Rèm màn phòng ăn họa tiết hoa lá thiên nhiên đang rất phổ biến ngày nay – và một cách mạnh mẽ để kết nối phòng ăn của bạn với ngoài trời. Mẫu trên là một lựa chọn rất thông minh vì rèm màu tối, nhưng hơi mỏng, vì vậy ánh sáng vẫn có thể xuyên qua không gian.

Rèm roman cho phòng ăn nhỏ đơn giản


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Một bộ rèm roman với màu cam nâu nổi bật mềm mại tạo ra một bầu không khí chào đón, gọi mời. Nó mang lại một cảm giác giản dị nhưng phong cách mà không mất quá nhiều vải để may. Rèm roman rất phù hợp cho những phòng ăn có không gian nhỏ hẹp.

Sự mộc mạc của phòng ăn với rèm tre trúc


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Những bộ rèm tre trúc được dệt tinh tế mang lại cảm giác mộc mạc gần gũi với thiên nhiên, nó phản chiếu màu sắc và hoa văn của bộ bàn ăn bằng gỗ! Thêm vào đó là sự kết hợp hài hòa với những chiếc ghế bằng tre mây đem lại một không gian ăn uống dân giã đậm chất thôn quê. Nó rất phù hợp trong một kiến trúc phòng ăn truyền thống.

Rèm cửa phòng ăn vải nhung sang trọng


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Bạn có thể mang lại sự đẳng cấp ngay lập tức vào một căn phòng bằng cách treo rèm nhung. Vải nhung là chất liệu cho mùa đông nhờ vào sự hấp dẫn sang trọng và lý tưởng cho phòng ăn. Bạn có thể giữ một không gian đơn giản với rèm vải nhung màu trắng và xám kết hợp. Nhưng chúng tôi dám chọn cho bạn một màu nổi hơn như màu cam, màu xanh nước biển hoặc màu xanh lá cây khi bạn muốn kết hợp với những bức tường tối hơn.

Mang ánh sáng vào phòng ăn với rèm voan


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp

Mặc dù có khả năng cách nhiệt chống nắng, nhưng nên tránh màn cửa vải dày nặng nề nếu căn phòng của bạn đặc biệt tối. Một bộ rèm voan tinh tế sẽ là lý tưởng. Nó sẽ cho ánh sáng xuyên qua trong khi vẫn cung cấp cho bạn một mức độ riêng tư hợp lý. Chọn rèm vải voan dài hơn thả xuống sát sàn nhà sẽ đem lại một không gian thanh lịch cho phòng ăn.

Các mẫu rèm cửa phòng ăn tuyệt đẹp 2019


Bạn sẽ có thể thấy mỗi phòng ăn sử dụng rèm như thế nào tùy thuộc vào nội thất của nó. Bạn cũng có thể kiểm tra kiểu dáng và màu sắc mà các phòng ăn này đã sử dụng. Dưới đây là màn cửa phòng ăn mà chúng tôi đã đối chiếu cho bạn:

Mẫu rèm phòng ăn hiện đại


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp
Đối với phòng ăn hiện đại này, bộ rèm màu kem trắng mang đến cho không gian căn phòng cảm giác rộng hơn mà vẫn ấm cúng

Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp
Một sự kết hợp giữa rèm voan và rèm vải in hoa văn hiện đại giúp phòng ăn linh động trong điều chỉnh ánh sáng.


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp
Một phòng ăn nhà phố sử dụng rèm vải voan giúp lấy ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Mẫu rèm cửa phòng ăn cổ điển


Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp
Những yếm sò rèm cửa này được thiết kế thanh lịch mang lại cảm giác sang trọng cho một trang trí phòng ăn truyền thống cổ điển.

Rèm cửa phòng ăn: Ý tưởng và mẫu rèm tuyệt đẹp
Một nội thất phòng ăn hiện đại sử dụng hỗn hợp giữa rèm cuốn và rèm vải 2 lớp.

Rèm cửa phòng ăn thực sự quan trọng không chỉ để mang lại vẻ đẹp cho nội thất mà còn kiểm soát lượng ánh sáng để vào và có một chút riêng tư khi dùng bữa. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi của việc sử dụng tùy thuộc vào loại không gian bạn có. Chúng tôi có những lời khuyên hữu ích về cách chọn rèm cửa sổ để bạn có thể có được tấm rèm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

CỬA HÀNG RÈM CỬA CAO CẤP CHÍ THÀNH
Web : www. mancuachithanh.com
Điện thoại: 0903026615 - 0984889293
Địa chỉ: 385 Nguyễn Huệ, P.An Lộc, Tx.Bình Long, Bình Phước

Đăng nhận xét